Bộ sưu tập 12 mẫu sofa lớn hợp với nhà rộng

Để mua sofa cho phòng khách rộng thì có 2 cách là mua hàng có sẵn và làm hàng đặt. Trong đó cách thứ 2, làm hàng đặt, có vẻ tối ưu hơn. Bởi nó giúp gia chủ sở hữu sản phẩm bán sát thiết kế, đúng sở thích, kích thước vừa vặn không gian kê, màu sắc mình mong muốn… Dưới đây MySofa.vn xin giới thiệu 12 mẫu ghế đẹp bán chạy thời gian gần đây dành cho những phòng khách rộng. Hy vọng quý khách có thêm tham khảo tốt cho mình.

 

Ghế sofa cho phòng khách rộng

Hình ảnh mẫu ghế sofa cho phòng khách diện tích rộng. Thiết kế theo thực tế không gian nhà khách hàng và nhu cầu sử dụng mong muốn

 

12 Mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng lớn

Phòng khách rộng khá dễ lựa chọn sofa bởi không bị giới hạn nhiều về kích thước, kiểu dáng khi chọn mua. Tuy nhiên nếu không biết cách thì dù bỏ ra nhiều tiền vẫn không đẹp. Ví dụ, nếu phòng khách rộng mà chọn sofa nhỏ quá, hoặc gam màu đồng điệu không nổi bật, thì bộ sofa có cảm giác như lọt thỏm giữa không gian rộng.

 

Mẫu ghế sofa màu xanh trẻ trung

Hình ảnh bộ ghế sofa cho phòng khách trung bình – rộng. Sản phẩm gồm 1 ghế sofa góc L đi cùng 1 ghế đơn hay còn gọi là ghế chủ. QUý khách có thể thích màu xanh trẻ trung như mẫu, hoặc họn màu sắc khác mình thích

 

Ghế sofa góc L kích thước lớn cho phòng khách diện tích rộng

Ghế sofa góc L kích thước lớn cho phòng khách diện tích rộng. Sản phẩm bọc da màu đen, thiết kế đẹp và rất sang trọng.

 

Phòng khách rộng cũng có thể chọ sofa chữ U

Phòng khách rộng cũng có thể chọ sofa chữ U. Nhất là khi kê cuối phòng và bám sát 3 cạnh tường. Kích thước có thể điều chỉnh theo không gian thực tế nhà khách hàng.

 

bộ ghế sofa gồm nhiều ghế

Hoặc chọn bộ ghế sofa gồm nhiều ghế ghép lại. Mỗi ghế có thể chọn kích thước dài và số chỗ ngồi khác nhau.

 

Ghế sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa phòng khách lớn sử dụng chất liệu nỉ vải màu xanh. Chất liệu nỉ vải mang tới cảm giác mềm mại, ấm áp, dễ phối màu, rất được lòng chị em phụ nữ. Có hơn 400 màu vải nỉ khác nhau.

 

Sofa da đẹp sang trọng cho phòng khách rộng

Trong khi sofa phòng khách chất liệu da lại thường sang trọng hơn. MySofa.vn có khoảng hơn 200 mẫu và màu da để bạn chọn.

 

Hình ảnh mẫu ghế sofa to

Hình ảnh mẫu ghế sofa kích thước lớn cho phòng rộng. Không chỉ nhiều chỗ ngồi, đó còn là nơi để 2-3 người nằm ngả lưng thư giãn rất thoải mái và thú vị.

 

Mẫu ghế sofa da cho phóng khách rộng

Mẫu ghế sofa da cho phóng khách rộng được nhiều khách hàng yêu thích. Hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Trong khi giá thành thì rất rẻ

 

Mẫu ghế sofa nỉ màu vàng trẻ trung

Mẫu ghế sofa màu vàng trẻ trung nổi bật. Hợp với phòng khách lớn và không gian nhà hiện đại.

 

Sofa góc chữ L cho phòng khách rộng

Sofa góc chữ L cho phòng khách rộng với thiết kế hiện đại.

 

mẫu ghế sofa góc chữ U

Hình ảnh mẫu ghế sofa góc chữ U cho phòng khách rộng.

 

Trên đây là một số mẫu cơ bản bán chạy trong thời gian gần đây. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu đẹp khác nữa mà không thể giới thiệu hết trong một bài viết.

Xưởng sản xuất của MySofa.vn nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có thể đặt làm theo mẫu mình thích, kích thước, màu sắc riêng… Nhận đo đạc và tư vấn tại nhà khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ!


Nguồn: https://sofaphongkhachdep.com.vn/12-mau-ghe-sofa-cho-phong-khach-rong-dep-sang-trong/


 

Posted in Tin mới.