Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Thanh Hóa? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 20 mẫu bàn ghế ăn để lựa chọn. Thường xuyên về mẫu mới. Đa dạng mẫu mã chất liệu: bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn phủ PU, bàn mặt kính, bàn mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo…Thường là các mẫu sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay.

  • Về kiểu dáng thiết kế: khách hàng có thể chọn các loại bàn ăn mặt vuông, mặt chữ nhật, loại bàn tròn, bàn hình bầu dục oval, bàn xoay,…
  • Về kích thước: đẩy đủ các loại bàn ăn từ cỡ nhỏ cho 2 người, bàn ăn phổ thông cho 4-6 người và bàn cỡ lớn cho 8-10 người ngồi.
  • Ngoài bán sẵn nhiều sản phẩm tại cửa hàng, xưởng cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể đặt làm mẫu mình thích, chọn kích thước và màu sơn màu gỗ mong muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Thanh Hóa và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Thanh Hóa. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Thanh Hóa có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu đẹp mới ra đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả