Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường ngủ bé gái và bé trai đẹp giá rẻ tại Thanh Hóa.

Setup nội thất phòng ngủ trẻ em luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và sự háo hức mong chờ của các bé. Trong đó thường gồm giường ngủ, tủ áo, tủ đồ, bàn học sinh và không thể thiếu những bức tranh trang trí.

Ngoài tính thẩm mỹ thì giường ngủ trẻ em cũng có đặc thù và những tiêu chuẩn riêng. Trong đó các cha mẹ cần lưu ý một số điểm như: mẫu mã hợp sở thích của trẻ (nên tham khảo ý kiến hoặc đưa bé đi mua sắm cùng), màu sắc bắt mắt, bền chắc và an toàn, hợp độ tuổi và cơ thể/thể trạng của trẻ để dễ sử dụng, kích thước rộng rãi thoải mái, kê vừa vặn không gian, kiểu dáng màu sắc đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng…và tất nhiên giá bán nằm trong dự trù ngân sách của cha mẹ.

Nội thất Thanh Hóa là đơn vị chuyên sản xuất và bán các loại giường trẻ em. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, tính năng, chất liệu, kích thước và màu sắc:

  • Giường cho bé kiểu giường thấp, giường bệt kiểu Nhật, giường tầng cao có bậc thang, giường tầng loại thấp…
  • Đa dạng các kích thước để chọn lựa tùy số lượng người và không gian kê: giường đơn cho bé (lọt lòng) loại 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m và giường đôi cho bé (lọt lòng) 1m6x2m, 1m8x2m và 2m2x2m.
  • Nhiều tính năng tiện ích (tùy chọn) như: giường có ngăn kéo, có hộc để đồ, có kệ trang trí và kệ sách, giường trẻ em liền tủ áo, liền bàn học,…
  • Các sản phẩm có màu sắc và hình dáng đặc thù: giường ngủ cho bé gái (màu hồng, hình thú cưng, lâu đài…), giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, ngôi nhà, màu xanh…).
  • Ngoài chất liệu giường gỗ thì cha mẹ cũng có thể chọn loại giường bọc đệm cho bé, vừa có tính thẩm mỹ cao lại êm ái và an toàn cho trẻ.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng.

Hiển thị tất cả 30 kết quả