Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Thanh Hóa? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không phải nhập qua chung gian, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và hàng cao cấp.

MySofa.vn chủ yếu sản xuất và bán sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng. Đáp ứng nhu cầu khách hàng với mẫu mã phong phú, chất liệu, màu sắc, kích thước đa dạng.

  • Cung cấp đầy đủ các dòng sofa cho các nhu cầu khác nhau: bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế phòng ngủ, ghế thư giãn, ghế tình yêu,… Các sản phẩm bàn ghế sofa phòng giám đốc, văn phòng làm việc, phòng tiếp khách, bàn ghế cafe, quán karaoke.
  • Phong phú về kiểu dáng mẫu mã: sofa kiểu góc chữ L-U-V, ghế văng dài, ghế đơn, bộ kê nhiều ghế,… Chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoài ra cũng có dòng sopha tân cổ điển và các kiểu dáng cong tròn nghệ thuật.
  • Đa dạng về chất liệu: chúng tôi cung cấp cả ghế sofa da công nghiệp giá rẻ và dòng bọc da thật cao cấp, các sản phẩm bọc vải, nỉ nhung và bàn ghế gỗ tự nhiên (chủ yếu gỗ sồi).
  • Màu sắc và kích thước không phải là vấn đề, bạn hoàn toàn cho thể chọn theo nhu cầu sử dụng và không gian kê của mình.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Thanh Hóa và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Thanh Hóa. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Thanh Hóa có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 418 kết quả