Tủ đầu giường

Cửa hàng tủ kệ nhỏ, táp đầu giường đẹp giá rẻ tại Thanh Hóa

Nội thất Thanh Hóa là địa vị chuyên sản xuất tủ táp đầu giường và các mặt hàng nội thất gia đình khác. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã để khách hàng chọn lựa: loại tủ có ngăn kéo, có ô kệ để sách và đồ trang trí, tủ thấp, tủ đứng,… Các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế trẻ trung hiện đại, phong phú về màu sắc và kích thước.

Với giá bán khá rẻ, chỉ từ vài trăm đến hơn triệu đồng 1 chiếc tủ nhỏ đầu giường, trong khi chúng lại mang tới rất nhiều tiện ích sử dụng. Mặt tủ táp là nơi lý tưởng để đèn ngủ, khung ảnh nhỏ, lọ hoa, đồng hồ hẹn giờ, đồ phong thủy trang trí, để điện thoại sạc qua đêm,… Các ngăn kéo và khoang tủ là không gian để sách, truyện, các phụ kiện cá nhân (ví tiền, đồng hồ đeo tay,…) và các đồ nhỏ khác. Thậm chí một số mẫu tủ táp đầu giường còn được thiết kế dạng bàn trang điểm mini kiểu gương lật/giấu gương, rất tiện cho chị em phụ nữ với phòng ngủ nhỏ.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng.

Hiển thị 1–48 của 58 kết quả