Giá bàn ăn gỗ sồi bao nhiêu tiền 1 bộ?

Nhắc đến dòng bàn ăn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường thì bàn ăn gỗ sồi luôn nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Từ các bộ bàn ăn sồi 4 ghế, 6 ghế cabin, chery, concorde. Hay các dòng bàn ăn nan 2 tầng truyền thống. Vậy câu hỏi đặt ra, giá bàn ăn gỗ sồi bao nhiêu 1 bộ? bạn ở Thanh Hóa muốn xem khoảng giá trước khi đi mua.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ đưa ra các mức giá bàn ăn sồi xin mời quý vị theo dõi.

Giá bàn ăn gỗ sồi bao nhiêu? Báo giá đầy đủ từ furnibuy

Dòng bàn ăn gỗ sồi hình tròn, hình vuông, bầu dục, chữ nhật sẽ được báo cụ thể khi quý khách qua trực tiếp cửa hàng nội thất furnibuy. Còn bên dưới đây, chúng tôi báo giá bàn ăn theo số lượng ghế quý vị nhé, phổ biến là dòng bàn ăn hình chữ nhật.

+/ Giá bộ bàn ăn gỗ sồi 2 ghế

Bộ bàn ăn gỗ sồi 2 ghế hình vuông 75x75cm từ 2 – 4trđ/1 bộ. Vì bộ bàn ăn cho 2 người nên thường thiết kế hình vuông hoặc hình tròn nhỏ. Giá bộ bàn ăn 2 ghế tròn nhỏ cũng trong khoảng giá như vậy. Thông thường, sản phẩm hợp với những ai đang sống độc thân. Hay các quán ăn, quán café cần bộ bàn ăn gỗ sồi nhỏ cho tiết kiệm diện tích.

+/ Bàn ăn sồi 4 ghế

  • Bộ bàn ăn chữ nhật: 1m2x80x75cm. Giá bán từ 4tr – 5tr hàng phổ thông. Còn bạn muốn bộ bàn ăn gỗ sồi cao cấp hơn khoảng 6tr.
  • Bộ bàn ăn hình tròn: đường kính khoảng 90cm, giá tầm 5trđ/
Bộ bàn ăn gỗ sồi giá rẻ Hà Nội tại Furnibuy

Bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế Hà Nội tại Furnibuy

Mức giá bàn ăn 4 ghế dao động trong khoảng 5tr là bạn có thể mua được rồi. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chúng ta lựa chọn bộ bàn ăn hợp với không gian căn bếp. Các dòng bàn ăn hiện đại như: cabin, cherry, mango. Hay các dòng bàn ăn nan 2 tầng 4 ghế mặt kính, mặt sồi liền chỉ từ 4 – 5tr.

+/ Giá bàn ăn gỗ sồi 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Nó thích hợp cho gia đình bạn có từ 5 – 6 thành viên. Trường hợp muốn ngồi thêm từ 7 – 8 người cũng được. Giá bộ bàn ăn sồi 6 chỗ được chia làm 2 nhóm:

Nhóm 1: bàn ăn 6 ghế truyền thống giá rẻ: là các bộ bàn ăn 5 nan 2 tầng kiểu dáng hiện đại. Hay các bộ bàn ăn hiện đại cabin, cherry, mango, Obama,…

  • Bộ bàn ăn chữ nhật 1m6x80x75cm giá khoảng 7tr/1 bộ đã kèm ghế.
  • Bộ bàn ăn hình tròn đường kính 1m2 khoảng 7tr/1 bộ
  • Bộ bàn ăn bầu dục dài 1m6 rộng 80cm khoảng 7tr/1 bộ.

Nhóm 2: là các bộ bàn ăn 6 ghế cao cấp mặt đá/mặt gỗ.

  • Bộ bàn ăn chữ nhật: 1m6x80x75cm giá khoảng 10 – 11tr/1 bộ mặt sồi liền hoặc mặt đá.
  • Bộ bàn ăn tròn 1m2 khoảng 7-8tr/1 bộ.
  • Bộ bàn ăn bầu dục 1m4 – 1m6 khoảng 8tr/1 bộ.

==>> Xem báo giá bàn ăn gỗ sồi bằng kèm ảnh thực tế.

Lưu ý: mức giá trên là áp dụng cho các bộ bàn ăn sồi phổ thông hiện nay. Nếu quý vị muốn các bộ bàn ăn gỗ sồi cao cấp hơn, đẹp hơn có thể đặt làm theo yêu cầu khi ấy giá sẽ thay đổi.

Giá trên áp dụng cho các sản phẩm bàn ăn sồi bán tại furnibuy. Mức giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Xem chi tiết + ảnh sản phẩm trong danh mục: bàn ghế ăn hoặc các bộ bàn ăn gỗ sồi mới nhất nên mua cho gia đình.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Tin mới and tagged .