Mua bàn ghế ăn gỗ sồi tại Thanh Hóa đẹp giá rẻ

Bạn ở Bá Thước, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Cẩm Thủy, Hoằng Hóa,…muốn tìm mua bàn ghế ăn gỗ sồi tại Thanh Hóa. Nhưng không biết ở gần bạn có cửa hàng đồ gỗ nào bán bàn ăn gỗ sồi không. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi ở Thanh Hóa. Bạn có thể tìm hiểu và gọi điện trước khi đến cho đỡ mất thời gian nhé.

I – Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi ở Thanh Hóa tham khảo:

1/ Nội thất Á Châu

Địa chỉ: 189 Tống Duy Tân, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 582 67 57

2/ Đồ Gỗ Quốc Trường

Địa chỉ: 328 Trường Thi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 391 36 66

3/ Đồ Gỗ Mỹ Nghệ 68

Địa chỉ: Thiệu Dương, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0837 525 354

4/ Đồ Gỗ Nội Thất Chất Nguyệt

Địa chỉ: Phúc Tiến, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 392 46 86

5/ Đồ Gỗ Thanh Hóa- Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh

Địa chỉ: Thanh Hoá, 13 Quảng Châu Quảng Xương, Lào

Điện thoại: 094 877 77 98

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ sồi 6 ghế mango hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ sồi 6 ghế mango hiện đại cho bạn ở Thanh Hóa

***/ Lưu ý khi đi mua bàn ghế ăn gỗ sồi?

Bạn nên trực tiếp đến cửa hàng bán xem các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi có sẵn. Không nên đặt mua online vì khó đánh giá được chất lượng.

Khi đến tận nơi, bạn nhấc ghế ra ngồi thử. Kiểm tra các mộng đinh, bắt vít có chuẩn không.

Xem các lớp sơn bên ngoài như thế nào.

Hỏi về chất liệu gỗ sồi đây là sồi gì. Xem kỹ càng về các bộ phận bàn ăn của gỗ sồi có bị cong vênh không. Vì nếu là thợ đóng bàn ghế ăn tay nghề kém rất dễ bị cong vênh ở bộ phận mặt bàn ăn.

++ Các thông tin về gỗ sồi:

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là sồi Mỹ. Về chủng loại thì Sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

  • Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao.
  • Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Như vậy, về độ cứng Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau.

Trong 2 loại gỗ sồi thì: Sồi Trắng (white oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn.

==>> Bạn ở Thanh Hóa trước khi đi mua sản phẩm. Nên tham khảo về các bộ bàn ghế ăn gỗ sồi đã nhé. Mình chọn xem mẫu nào hợp với gia đình mình.

Quay về trang chủ nội thất thanh hóa để lựa chọn các sản phẩm nội thất.

Nếu bạn đã đi vài cửa hàng nhưng chưa tìm được bộ bàn ghế ăn gỗ sồi. Vậy có thể liên hệ cho Nội Thất Furnibuy. Bạn có thể đặt mua trên website furnibuy.Com sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên trở về tận nơi. Phí ship hàng sẽ được nhân viên thông báo cụ thể. Bạn có thể mua thêm cả kệ tivi, bàn trà, bàn ăn, sofa, tranh treo tường,…để được hỗ trợ ship tốt nhất nhé.

  • Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466
  • Website: Furnibuy.Com
  • Facebook: facebook.com/furnibuy

Posted in Tin mới and tagged , .