Mua kệ tivi ở Thanh Hóa – Tư vấn cách mua kệ cho khách!

Bài viết dưới đây hướng dẫn cho quý khách hàng cách mua kệ tivi ở Thanh Hóa. Tư vấn cụ thể các cách mua kệ tivi giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, tư vấn thêm về các loại kệ tivi cho khách hàng. Với những quý khách lần đầu đi mua kệ tivi cho phòng khách hay phòng ngủ, thì bài viết này khá hữu ích đấy. Mình có thể dành ra vài phút để tìm hiểu nhanh nhé.

I/ Các loại kệ tivi được bán trên thị trường hiện nay

Kệ tivi gồm các loại sau:

 • Kệ tivi chất liệu gỗ: mình có thể chọn dòng gỗ CN hoặc gỗ TN. Tùy theo mong muốn của mình để lựa chọn mẫu kệ tivi hợp lý. Đối với chất liệu gỗ CN thường phổ biến hơn gỗ tự nhiên. Bởi dòng kệ này giá cả bình dân, mẫu mã đa dạng, đẹp, trẻ trung. Còn kệ gỗ TN hơi hạn chế hơn nhiều.
 • Kệ tivi kính cường lực: là các loại kệ kính đen hoặc trắng. Quý khách có thể chọn kệ hỏi chéo, kệ chữ v hoặc chữ U tùy theo. Độ dày của kính cường lực tùy từng loại, thường từ 12 ly – 15 ly.
 • Kệ tivi mặt đá: được làm mặt đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo khung gỗ CN hoặc gỗ TN. Trong đó, đòng đá nhân tạo được ưa chuộng với các loại đá vân mây, đá nâu đẹp.
 • Các loại kệ tivi khác bằng nhựa, inox, sắt,…

Trong những sản phẩm kệ tivi ở trên, thì kệ tivi gỗ MDF công nghiệp, kệ đá được khách hàng chuộng nhất. Sau đó đến dòng kệ tivi gỗ tự nhiên truyền thống như xoan đào, sồi, óc chó…Còn dòng kệ kính tuy có khách thích nhưng khá ít.

Mẫu kệ tivi mặt đá phòng khách giá rẻ 1m8 nhỏ gọn

Mẫu kệ tivi mặt đá phòng khách giá rẻ 1m8 nhỏ gọn

Xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục: kệ tủ tivi các loại

II/ Hướng dẫn cách mua kệ tivi cho quý khách ở Thanh Hóa

Để biết khu vực bán kệ tivi ở tỉnh Thanh Hóa giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể áp dụng theo các cách sau đây:

 • Thứ 1: Tìm hiểu những showroom nội thất gỗ bán kệ tivi tại các khu vực: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Nghi Sơn và các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc,… Thường các khu vực này tập trung các cửa hàng nội thất nhiều hơn là tại các làng, xã nhỏ lẻ.
 • Thứ 2: Tham khảo thêm các cửa hàng hàng chuyên về đồ nội thất gỗ gần nhà có không. Đến tận nơi xem mẫu mã sản phẩm, quy mô xưởng, dịch vụ, giá cả như thế nào, có ok không.
 • Thứ 3: Tham khảo những thông tin từ người quen, họ hàng đã mua kệ tivi. Như vậy, bạn sẽ biết được khu vực bán kệ tivi, giá cả.
 • Thứ 4: Tìm hiểu các website chuyên về đồ nội thất giá rẻ bán kệ tivi như furnibuy.com chẳng hạn. Chúng tôi là cửa hàng bán nội thất đẹp giá rẻ không qua các khâu trung gian. Nên giá sản phẩm luôn tốt nhất, không lo mua hớ.
 • Thứ 5: Có thể mua kệ tivi gỗ tại Hà Nội nếu bạn có xe ô tô con, và thường xuyên công tác ngoài Hà Nội. Vì ở thủ đô, có nhiều cửa hàng nội thất, mặt hàng cũng đa dạng hơn.

Furnibuy là cửa hàng nội thất bán kệ tivi uy tín. Đồng thời, chúng tôi bán cả các sản phẩm tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…quý vị có thời gian qua Hà Nội cũng có thể ghé trực tiếp cửa hàng chúng tôi để mua hoặc đặt.

Kệ tv gỗ giá rẻ phòng khách kích thước 1m8

Kệ tv gỗ giá rẻ phòng khách kích thước 1m8

III/ Mua kệ tivi đẹp giá rẻ tại nội thất Furnibuy – mua trọn niềm tin

Nội thất Furnibuy là địa chỉ bán kệ tiviđồ nội thất giá rẻ uy tín cho khách hàng tại Thanh Hóa. Đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ khách Thanh Hóa như: sofa, kệ tivi, bàn trà, bàn ghế ăn, tranh treo tường,…

Quý vị ở tỉnh Thanh Hóa có thể mua kệ tivi bằng hình thức Online. Furnibuy sẽ có chính sách giao hàng cho khách hàng ở đây. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm các món đồ nội thất như: kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…có thể liên hệ cho  Furnibuy để được hưởng mức giá bán tốt nhất.

==>> Quay lại trang chủ xem thêm các sản phẩm khác: http://noithatthanhhoa.net/

Hình thức mua hàng online ngày càng phát triển. Việc áp dụng việc mua hàng online tại Furnibuy giúp quý khách hàng ở Thanh Hóa tiết kiệm được thời gian đi lại, mua sắm.

Cách mua hàng như sau:

 • Cách 1: truy cập vào website Furnibuy.Com để tham khảo sản phẩm tại danh mục kệ tivi.
 • Cách 2: chát tư vấn miễn phí, đặt mua hàng qua các kênh trực tuyến Zalo/Facebook để được tư vấn, hỗ trợ. Hotline: 0931 266 466 – 094 121 2323
 • Cách 3: Quý khách ở Thanh Hóa nếu có công việc ra Hà Nội. Có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất FURNIBUY.COM xem và trọn mua sản phẩm.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .