Bộ khung tranh quê hương đen trắng 9 tấm TraTop-1788

1,300,000

  • Kích thước: Tổng 95x140cm gồm 9 tấm. Trong đó có 3 tấm 30x40cm, 6 tấm 20x25cm.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1788 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh quê hương đen trắng 9 tấm TraTop-1788 là sự kết hợp của những bức tranh phong cảnh làng quê sông nước, quê hương êm đềm. Bộ tranh đẹp lại mang nét ấn tượng riêng khi tranh sử dụng 2 gam màu đen trắng nổi bật. Bộ tranh quê hương này quý vị có thể trang trí ở phòng khách gia đình, bàn ăn để cả nhà được ngắm nhìn vẻ đẹp quê hương bình dị ở các làng quê sông nước. Tranh còn hợp trang trí tại các nhà hàng, phòng ngủ khách sạn, quán cafe quý vị nhé.

Thông tin của bộ khung tranh quê hương đen trắng 9 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1788
  • Kích thước: Tổng 95x140cm gồm 9 tấm. Trong đó có 3 tấm 30x40cm, 6 tấm 20x25cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ khung tranh quê hương 9 tấm thực tế đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh đã được làm tại xưởng hoàn thiện để gửi cho khách ở các tỉnh. Quý vị có thể hình dung rõ hơn, khách quan hơn khi bộ tranh quê hương được treo trên tường của nhà mình. Tranh có thể treo trên ghế sofa phòng khách, treo tại bất cứ khoảng tường rộng nào của căn phòng. Quý vị có thể mua tranh theo bộ dưới hoặc mua với số lượng tấm tranh ít hơn sao cho hợp nhất với khoảng tường mình định treo nhé. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Xem thêm nhiều hơn: Các mẫu tranh phong cảnh quê hương tươi đẹp khác nhé.

Các bức tranh thực tế thuộc bộ quê hương 9 tấm đã treo tại nhà hàng ăn:

Đây là 1 số hình ảnh thực tế bộ tranh đẹp được treo ở nhà hàng ăn tại Hà Nội. Bộ tranh được treo theo bộ như trên thiết kế hoặc treo tách ra từng tấm hợp với khoảng tường định treo. Quý vị hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc treo tranh để giúp nhà hàng, quán cafe, khách sạn của mình thật nổi bật nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Bộ Khung Tranh Treo Tường Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].