Bức tranh gia đình thiên nga đẹp treo phòng ngủ

1,400,000

Kích thước khoảng: 74x94cm cả khung.Giá đã bao gồm khung tranh.

Bạn có thể làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.

♣ Chất liệu:Tranh vẽ sơn dầu

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA

Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu gia đình thiên nga treo tường ý nghĩa Amia TSD 134 là một trong những mẫu tranh đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Bởi ý nghĩa, vẻ đẹp và giá bán vô cùng rẻ.

I- Đôi nét về tranh sơn dầu gia đình thiên nga treo tường ý nghĩa Amia TSD 134

Tranh sơn dầu gia đình thiên nga treo tường ý nghĩa Amia TSD 134 với gam màu cam rực rỡ. Được họa sĩ Amia Việt Nam vẽ tay trên chất liệu sơn dầu. Tái hiện khung cảnh thiên nhiên trong rừng. Hồ thiên nga đẹp có gia đình thiên nga dạo chơi vô cùng ấn tượng.với hình ảnh quây quần bên nhau thật hạnh phúc. Tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng ấm áp khi ngắm nhìn.

Hình ảnh thiên nga là loài chim được ví như hình tượng của sự đẹp đẽ, thủy chung và sang trọng. Đôi chim thiên nga hay gia đình thiên nga là một trong những nét đẹp được xem là biểu tượng cho tình yêu, gia đình hạnh phúc. Vì đây là loài chim thường đi theo đôi, theo cặp và hầu như không tách rời.

Bức tranh sơn dầu gia đình thiên nga chính là món quà AmiA dành tặng cho các gia đình Việt thay lời chúc cho cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, sum vầy và ấm áp. Vì thế, bức tranh thích hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình, hoặc được dùng làm quà tặng tân gia, quà tặng đám cưới vô cùng ý nghĩa.

II- Thông tin cơ bản tranh phòng ngủ đôi chim thiên nga

♣ Mã tranh: Amia TSD 134

♣ Kích thước cơ bản: 74x94cm cả khung.Giá đã bao gồm khung tranh. Bạn có thể làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.

♣ Chất liệu:Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

===

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh thiên nga | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].