Bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp vẽ sơn dầu

2,500,000

  • Kích thước: 80x120cm lọt lòng chưa khung. Giá bán đã bao gồm khung.
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% bởi các họa sỹ.
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sông núi hồ quang sơn sắc SDSN176 là mẫu tranh vẽ sơn dầu theo cảnh hồ quang sơn sắc 176 in ép gỗ bán chạy. Quý vị có thể tham khảo mẫu: Tranh sông núi amia 176 để được xem mẫu tranh in ép gỗ. Đây là hình ảnh phong cảnh sơn dầu được khách đặt vẽ lại bằng chất liệu sơn dầu quý vị nhé.

Mẫu tranh sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao hơn, vì màu sắc trong tranh là gam màu sơn dầu. Chỉ cần có góc ánh sáng chiếu lên bức tranh phù hợp thì sẽ giúp cho bức tranh lên màu sang đẹp nhất. Mẫu tranh này hiện được nhiều gia đình yêu thích và đặt trang trí trong phòng khách phòng ngủ gia đình. Xem hình ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp sông núi:

  • Mã tranh: Amia TSD 615
  • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu sông núi hồ quang sơn sắc:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu sông núi hồ quang sơn sắc sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu hồ quang sơn sắc này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].