Mẫu tranh cánh đồng lúa chín vàng đẹp vẽ sơn dầu

2,500,000

 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
 • Có thể đặt vẽ tranh theo kích thước khác
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu bởi các hoạ sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 195 khắc hoạ hình ảnh quê hương yêu dấu với cánh đồng lúa chín vàng đẹp mắt. Từ đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện cùng với nhiệt huyết cháy bỏng của người họa sĩ đã tạo nên bức tranh vẽ phong cảnh làng quê sống động. Qua đó, ta có thể cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc trong vẻ đẹp hình ảnh làng quê.

Ngắm bức tranh đẹp này, ta như được sống lại với khung cảnh yên bình của làng quê. Nghe được tiếng gió rì rào trên những rặng tre xanh. Và tưởng như ta cũng cảm nhận được sự lao động hăng say của những bà con nông dân đang gặt lúa. Công việc này tuy mệt, nhưng lại mang đến niềm vui cho người nông dân. Bởi năm nay mùa màng tươi tốt, đồng lúa chín vàng trải dài tít tắp.

Hình ảnh con trâu kéo lúa về nhà báo hiệu một cuộc sống ấm no, sung túc cho người dân. Người nông dân không chỉ gặt lúa đơn thuần, mà chính là đang thu hoạch những thành quả mà mình đã dành bao công sức chăm bón. Nỗi mệt nhọc, khó khăn nhưng gặt hái được trái ngọt nên ai cũng thấy vui.

Tranh phong cảnh làng quê mùa lúa chín thích hợp treo trong phòng khách, văn phòng, phòng giám đốc. Mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống ấm no, và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Thông tin về Tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 195

 • Mã tranh: AmiA TSD 195
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế mẫu Tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 195 tại cửa hàng tranh AmiA

Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh làng quê đồng quê sơn dầu

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu vụ mùa gặt lúa trên đồng ở trên. Có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thanh Hóa. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].