Mẫu tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu

2,500,000

Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung

Sản phẩm đã bao gồm khung với nhiều mẫu để chọn

Nhận vẽ các mẫu tranh và kích thước theo nhu cầu

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 366 được các họa sỹ AmiA vẽ với khung cảnh rừng cây xanh mướt cho ta cảm giác bình yên trong tâm hồn. Thư thái đầu óc mỗi khi ngắm nhìn bức tranh

I – Đôi nét về tranh phong cảnh ngôi nhà trong rừng châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 366

Sự thư thái và êm đềm sẽ là những cảm nhận đầu tiên đến với bạn khi ngắm nhìn bức tranh phong cảnh ngôi nhà trong rừng châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 366 này. Với hình ảnh một ngôi nhà nhỏ nằm trong rừng cây đầy màu sắc, những nét màu uyển chuyển khiến cảnh vật trở nên sinh động hơn. Treo một bức tranh sơn dầu đẹp này trong phòng làm việc sẽ giúp bạn giảm được căng thẳng, và thư giãn đầu óc.

Đây có lẽ là một sản phẩm có sự đa dạng về không gian treo cho khách hàng lựa chọn. Tranh có thể treo trong phòng khách gia đình, phòng ăn, phòng ngủ, hay cả những không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng,… Vì vậy, sản phẩm cũng có thể là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng tân gia, hay khai trương,…

I- Thông tin cơ bản tranh phong cảnh ngôi nhà trong rừng châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 366

♣ Mã tranh: Amia TSD 366

♣ Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa khung. Có thể thay đổi theo yêu cầu phù hợp với sở thích và không gian của bạn.

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Thanh Hóa bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

Ảnh thực tế nhà khách:

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].