Mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội bán chạy TraSdTop-0216

2,500,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0216
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0216 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0216 là một trong những mẫu tranh vẽ sơn dầu cực bán chạy trên thị trường nội thất trang trí, mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen hay còn có tên gọi khác là tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa quây quần, đoàn tụ, sức khỏe và thịnh vượng đến với cả gia đình. Bức tranh ngoài việc trang trí không gian đẹp, ý nghĩa quây quần nó còn có tính giáo dục, giúp các thành viên luôn vượt khó đạt được những thành công lớn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0216

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội TraSdTop-0216:

♦ Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu cá chép chụp tại xưởng sản xuất tranh:

Hoa sen là loài hoa thể hiện cho sự thuần khiết, tinh tế, thanh tao và thoát tục. Từ sâu trong bùn đen hoa sen vươn mình lên cao, tỏa những tán lá rộng. Nở những bông hoa sen hương thơm ngát dịu nhẹ. Đẹp một cách tinh khôi, thanh cao và bình dị.

Kết hợp với sự linh thiêng cao quý của loài cá chép. Bức tranh cá chép hoa sen thật sự mang đến cho người ngắm tâm hôn thanh tao, thoáng đãng. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy ý chí, lòng quyết tâm để vươn tới thành công. Tranh cá chép hoa sen cũng có ý nghĩa xua đuổi tà khí, tăng vượng khí cho không gian treo.

♦ Tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo chung cư DLC Nguyễn Tuân

Khách hàng lựa chọn treo bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa phong thủy cho không gian phòng khách nhà chung cư phía trên bộ ghế sofa gỗ phòng khách. Bức tranh mang đến vẻ đẹp sang trọng, ý nghĩa phong thủy tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo chung cư Le Grand Jardin

Gia chủ lựa chọn bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội này treo khu vực bàn ăn phòng ăn nhà chung cư đẹp sang trọng. Bức tranh cá chép hoa sen 9 con treo bàn ăn mang ý nghĩa về sự quây quần, đoàn tụ, sức khỏe và thịnh vượng đến cả gia đình.

Mẫu tranh sơn dầu cá chép đẹp treo chung cư Vesta Phú Lãm, Hà Đông

Gia chủ lựa chọn bức tranh sơn dầu cá chép treo phía trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách cực phù hợp mang đến một không gian đẹp sang trọng và đẳng cấp. Khỏi phải bàn cãi về vẻ đẹp hay ý nghĩa mà bức tranh mang lại cho không gian căn hộ.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh cửu ngư quần hội | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].