Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ đẹp bán chạy TraSdTop-0365

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung
  • Giá bán đã bao gồm khung. Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0365 Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ đẹp bán chạy TraSdTop-0365 với con đường rộng thênh thang và thu nhỏ dần về cuối tranh, tạo được chiêu sâu khi ngắm nhìn. Những ngôi nhà cổ 2 bên đường, hàng cây lá rụng, không khí mùa thu trong bức tranh mang đến sự bình yên tĩnh lặng.

Thông tin cụ thể về mẫu tranh phong cảnh phỗ cổ mùa thu TraSdTop-0365

  • Mã tranh: TraSdTop-0365
  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Có thể vẽ tranh khổ lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu. AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ Việt Nam. Đảm bảo chất liệu tranh sơn dầu 100%.
  • Có thể đặt vẽ tranh khổ nhỏ hơn hoặc lớn hơn tại AmiA. Giá tranh sẽ tương ứng với kích thước của bức tranh và độ khó khi vẽ.
  • Thời gian hoàn thiện tranh đặt vẽ: Từ 7 – 10 ngày (Trừ các dịp cao điểm như lễ tết có thể lâu hơn).

Bức tranh vẽ về phong cảnh phố cổ vào mùa Thu với chất liệu sơn dầu 100%. Bạn yên tâm vì Amia đặt vẽ tranh từ chính các họa sỹ Việt Nam, AmiA nói không với dòng sơn dầu nhập khẩu Trung Quốc.

Do đó bạn yêu thích hình ảnh nào cũng có thể chủ động đặt vẽ sơn dầu tại AmiA. Từ các mẫu vẽ có sẵn cho tới các bức tranh gỗ nếu yêu thích có thể đặt vẽ bằng sơn dầu.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ đẹp bán chạy:

Dưới đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phố cổ TraSdTop-0365 được về nhà khách. Bức tranh này vẽ khung cảnh phố cổ nơi đầu đường rộng. Trên phố cổ khá hiếm những khoảng đường rộng như trong bức tranh. Và hình ảnh cây cối nhà cửa san sát nhau trên phố cổ tạo điểm nhấn cho tranh. Dưới lòng đường là những gánh hàng rong, xe đạp xích lô. Tất cả hình ảnh đều mang tính đặc trưng cho phố cổ.

Tuy có những hoạt động diễn ra, nhưng bức tanh cho ta cảm nhận rõ sự yên bình nơi khu phố. Do đó tranh treo tường ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, cơ quan đều đẹp theo cách riêng của nó.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].