Mẫu tranh sơn dầu vẽ thác nước đẹp phong thủy

6,800,000

  • Kích thước khổ lớn: 90x180cm lọt lòng chưa khung. Giá đã bao gồm khung
  • Có thể vẽ các kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%.
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu thác nước phong thủy phòng khách TSD TN01 là mẫu tranh đẹp được khách hàng đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA với khổ tranh lớn. Quý vị để ý một chút sẽ thấy trong tranh là toàn bộ khung cảnh thác nước mang gam màu xanh biếc và trắng rất đẹp mắt. Bức tranh sở hữu gam màu đẹp nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên thư thái nhẹ nhàng.

Bên cạnh cảm giác thoải mái mát mẻ sảng khoái khi treo bức sơn dầu thác nước phong thủy trong nhà, thì bức tranh còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành quản về tài lộc may mắn, mang đến dòng chảy tiền tài cho gia đình gặp nhiều thuận lợi thành công hơn.

Thông tin bức tranh sơn dầu thác nước đẹp:

  • Mã tranh: Amia TSD TN01
  • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế khác của bức tranh thác nước phong thủy sơn dầu:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu thác nước phong thủy phòng khách sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu thác nước phong thủy này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].