Mẫu tranh thêu đôi chim và hoa đẹp

1,500,000

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 68x88cm

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh thêu đôi chim và hoa đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 163 đang được nhiều cặp vợ chồng yêu thích. Đó là bởi vì những lý do sau:

I – Đôi nét về tranh thêu đôi chim và hoa cúc đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 163

Tranh thêu đôi chim và hoa cúc đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 163 với hình ảnh giỏ cúc hồng cực kì đẹp, tươi thắm sắc hoa, và 2 chú chim bay quanh. Mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Bởi:

+) Hoa Cúc trong đời sống tâm linh của người Việt thể hiện rõ qua những bộ tranh thêu tứ quý ” Tùng Trúc Cúc Mai “. Tranh thêu hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự sống , của sự thịnh vượng và tình cảm thương yêu, hiếu thảo của con người.

+)  Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà tranh thêu hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà. Cúc cũng có chí khí quân tử của nó. Ai chơi tranh thêu tay phong thủy hoa Cúc đều biết tranh thêu hoa cúc là loài hoa sau khi nở chỉ tàn nhưng không rụng, nó chỉ gục rũ trên thân của nó thôi. Nó gợi cho ta đến một hình ảnh chết đứng chứ không chết quỳ.

+)  Trong bức tranh sử dụng hình ảnh đôi chim công để biểu trưng cho đôi lứa khăng khít. Theo phong thủy, khi treo tranh đôi chim công trong nhà vợ chồng sẽ được hòa thuận, hạnh phúc, tình cảm thăng hoa. Với những người đang cô đơn thì tranh vẽ đôi chim công quây quần bên nhau chính là pháp khí phong thủy cho tình yêu, giúp họ sớm tìm được bạn đời của mình

I- Thông tin cơ bản Tranh thêu đôi chim và hoa cúc treo tường ý nghĩa Amia TTH 163

♣ Mã tranh: Amia TH 163
♣ Kích thước cơ bản: 68x88cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].