Mẫu tranh thêu giỏ hoa hồng đẹp

1,600,000

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 66x86cm

Danh mục:

Mô tả

Tranh thêu giỏ hoa hồng cao cấp treo tường đẹp Amia TTH 161 là dòng tranh vô cùng đẹp. Được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng

I – Đôi nét về tranh thêu giỏ hoa hồng cao cấp treo tường đẹp Amia TTH 161

Tranh thêu giỏ hoa hồng cao cấp treo tường đẹp Amia TTH 161 là hình ảnh 1 giỏ hoa hồng lớn, rực rỡ và đẹp mắt.  Bức tranh thêu hoa hồng cũng là hiện thân của những đóa hồng tươi xinh ở ngoài đời thực, vậy nên ý nghĩa của tranh thêu hoa hồng cũng chủ yếu xoay quanh ý nghĩa về tình yêu. Tranh thêu giỏ hoa hồng làm quà tặng phù hợp gần như tất cả các dịp lễ như: lễ tình nhân 14 tháng 2, lễ quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10… Và đối tượng phù hợp nhất vẫn là quà tặng cho người yêu, quà tặng cho vợ chồng.

Tranh thêu hoa hồng dù thêu nghệ thuật hay đặc tả cảnh thực đều có sự đặc biệt và cuốn hút riêng của nó. Ngoài vẽ đẹp quyến rũ kiêu sa khiến người ta mê đắm chúng thì có một đều khiến người ta yêu thích tranh thêu hoa hồng nữa chính là ý nghĩa đặc biệt của nó.

Ai cũng biết rằng Hoa hồng một loại hoa kiêu sa quyền quý được nhiều người yêu thích. Với những ai đã qua cái tuổi hẹn hò của một thời thơ dại đang lang thang tìm hạnh phúc hay những người đã trưởng thành và có được hạnh phúc của riêng mình thì đều biết đến ý nghĩa của loài hoa này.

II- Thông tin cơ bản tranh thêu hoa hồng cao cấp treo tường đẹp Amia TTH 161

♣ Mã tranh: Amia TH 161
♣ Kích thước cơ bản: 66x86cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].