Tranh canvas du lịch biển màu xanh ngọc TraTop-1802

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1802 Danh mục:

Mô tả

Tiếp tục với các bức tranh phong cảnh biển đẹp, Nội thất Thanh Hóa giới thiệu đến các gia đình mẫu tranh canvas du lịch biển màu xanh ngọc. Tranh mang màu xanh ngọc của biển, của thiên nhiên tạo cảm giác tươi mát cho căn phòng khách phòng ngủ khi treo. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể treo tranh theo bộ, hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm treo ở các vị trí khác nhau đều được. Do tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh Amia nên đảm bảo cho quý vị chất lượng tranh tốt nhất từ màu sắc đến hình ảnh đẹp.

Thông tin tranh canvas du lịch biển màu xanh ngọc:

  • Mã tranh: TraTop-1802
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bức tranh canvas hiện đại đã hoàn thiện tại xưởng và treo cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các góc chụp khác nhau của bộ tranh khi hoàn thiện và được chụp tại cửa hàng. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ dưới đây để xem tranh to rõ hơn. Ngoài ra bộ tranh còn được khách hàng chụp lại khi đã treo hoàn thiện tại Villa Phú Quốc của mình gửi ảnh feedbback cho xưởng sản xuất tranh AmiA. Tranh được làm bằng chất liệu vải canvas nên thường khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, khách dễ dàng treo với đinh 3 chân chuyên dụng mà không cần phải khoan đục tường. Vì thế các gia đình muốn treo bộ tranh canvas mùa hè này có thể mua về treo trang trí ở phòng khách hay phòng ngủ gia đình đều được.

Dưới đây là hình ảnh thực tế bộ tranh treo ở phòng ngủ các gia đình. Tranh gồm 3 tấm khá nhẹ nên khi treo ở đầu giường phòng ngủ thường khá an toàn. Bộ tranh có thể treo ngang bằng nhau như mẫu thiết kế và ảnh thực tế quý vị đang xem. Ngoài ra gia đình còn có thể treo tranh kiểu lên xuống đều được nhé. Bên cạnh kích thước cơ bản như trên, gia đình mình có thể làm tranh khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ hiện đại khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].