Tranh đẹp hoa hướng dương Amia 1902 trang trí nhà đẹp

1,200,000

Mô tả

Tranh đẹp hoa hướng dương Amia 1902 trang trí nhà đẹp là mẫu tranh mới nhất được Nội thất Thanh Hóa thiết kế giới thiệu đến các gia đình. Đặc biệt các gia đình đang sinh sống làm việc tại thanh hóa. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất mẫu tranh hoa hướng dương AmiA 1902 nói riêng, và toàn bộ các mẫu tranh treo tường đẹp ở Thanh Hóa nói chung. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các món đồ dùng nội thất cho gia đình, mời xem chi tiết phần cuối.

Thông tin bức tranh đẹp hoa hướng dương AmiA 1902:

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu. Bề mặt ép lụa cao cấp giữ màu bền lâu. Quan trọng nhất là chất lượng in ảnh Labs siêu nét.
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại Nội thất Thanh Hóa không qua khâu trung gian. Nên chất lượng đảm bảo, giá tiền tiết kiệm gốc tại xưởng.

Tranh ghép đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

Đây là hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh hoa hướng dương được ghép 5 tấm các kích thước cách điệu khác nhau hiện đại. Bức tranh có hình ảnh hoa hướng dượng nở rộ mang gam màu vàng trải dài tít tắp khắp tận cánh đồng. Các gia đình ở Thanh Hóa khi chưa biết treo bức tranh nào trong phòng khách, phòng ngủ gia đình hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này.

Bức tranh hoa hướng dương amia 1902 có hình ảnh từ gần đến xa giúp cho không gian cánh đồng rộng bao la tít tắp. Bức tranh này còn giúp cho nhà nào có căn phòng nhỏ diện tích khiêm tốn được mở rộng đáng kể. Vì thế từ nhà phố đến nhà chung cư đều rất thích treo bức tranh hướng dương này.

Tranh đẹp hoa hướng dương Amia 1902 trang trí nhà đẹp

Đây là toàn bộ hình ảnh thực tế các gia đình đã treo bộ tranh hoa hướng dương này. Quý vị ở Thanh Hóa có thể nhìn bức tranh và hình dung được bức tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Nội thất Thanh Hóa sẽ trực tiếp sản xuất thiết kế bộ tranh này cho quý vị theo yêu cầu riêng. Tức là:

  • Quý vị có thể làm kiểu tranh một tấm, tranh 3 tấm với kích thước riêng theo yêu cầu.
  • Quý vị có thể thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh theo yêu cầu riêng
  • Quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn , tương ứng với giá tiền thấp hơn
  • Quý vị có thể đặt vẽ hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương với chất liệu sơn dầu.

Bộ tranh 5 tấm hoa hướng dương AmiA 1902 | Nội thất Thái Nguyên

Quý vị các gia đình ở Thanh Hóa không chỉ mua được bức tranh cánh đồng hoa hướng dương AMiA 1902 nói riêng, mà còn đặt làm được các loại tranh treo tường ở Thanh Hóa nói chung. Bên cạnh đó, nếu mua thêm các đồ nội thất khác như: Bàn ghế sofa Thanh Hóa, giường tủ Thanh Hóa, kệ tivi Thanh Hóa, bàn ghế ăn Thanh Hóa… Hay các đồ nội thất khác ở Thanh Hóa sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tiết kiệm nhất.

Chúc quý vị sẽ có được bức tranh đồng hoa hướng dương đẹp nhất về treo nhà mình.

Đây là bộ sưu tập: Các mẫu tranh hoa hướng dương đẹp nhất.

Còn đây là kho ảnh thực tế: Các mẫu tranh đẹp nhất đã treo cho khách.