Tranh đẹp treo tường Thanh Hóa hoa mẫu đơn Amia 1904

1,100,000

Mã: AmiA 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh đẹp treo tường Thanh Hóa hoa mẫu đơn Amia 1904 được các gia đình yêu thích và chọn treo. Treo tranh này trong nhà giúp phòng khách phòng ngủ được sang trọng ý nghĩa hơn rất nhiều. NÊn đây còn là bức tranh phong thủy rất hợp cho quý vị lựa chọn tặng tân gia, tặng đám cưới, tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa hợp phong thủy.

Vì Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Thanh Hóa muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Thanh Hóa trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Thanh Hóa.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Thanh Hóa AmiA 1904:

Tranh khom hoa mau don chim en

Tranh khóm hoa mẫu đơn và đôi chim én hạnh phúc Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Thanh Hóa.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Thanh Hóa cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Thanh Hóa có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Thanh Hóa chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.

Tranh dep treo tuong thanh hoa hoa mau don

Tranh đẹp treo tường Thanh Hóa hoa mẫu đơn Amia 1904


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Thanh Hóa, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Thanh Hóa, bàn ăn kệ tivi ở Thanh Hóa, giường tủ Thanh Hóa và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Thanh Hóa theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Thanh Hóa trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Thanh Hóa để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Thanh Hóa để dạo quanh các danh mục sản phẩm.