Tranh sơn dầu chim công cành đào khổ lớn TSD 620

4,600,000

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu.

Mô tả

Nội thất Thanh Hóa đã giới thiệu cho quý vị rất nhiều mẫu tranh sơn dầu, trong đó mẫu tranh sơn dầu chim công cành đào khổ lớn TSD 620. Đây là bức tranh sơn dầu còn có tên gọi khác theo phong thủy là tranh phú quý mãn đường. Bức tranh vẽ hình ảnh vợ chồng chim công và cành đào, mẫu đơn mang ý nghĩa cho công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống phú quý mãn đường. Có thể nói các gia đình ở Thanh Hóa mà treo bức tranh này sẽ rất hợp phong thủy ý nghĩa cho cuộc sống nhiều thịnh vượng, cát tường.

Bức tranh được đặt vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ với khổ tranh lớn. Do đó khi treo tranh với ánh sáng phù hợp màu sắc của bức sơn dầu sẽ hiện lên đẹp mắt, chân thực và ấn tượng.

Tranh sơn dầu khổ lớn chim công mẫu đơn TSD 620

Thông tin bức Tranh sơn dầu chim công cành đào khổ lớn:

 • Mã tranh: FB TSD 620
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Tranh sơn dầu đẹp chim công hoa mẫu đơn TSD 620. Hình ảnh thực tế của bức tranh vẽ chim công mẫu đơn phú quý cùng cành đào may mắn mang đến ý nghĩa thành công tốt lành cho gia đình. Bức tranh đẹp được một gia đình ở Thanh Hóa yêu thích đặt vẽ để treo trong phòng khách gia đình.

Tranh vẽ sơn dầu đẹp chim công cành đào mẫu đơn TSD 620. Hình ảnh bức tranh khổ lớn vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ sơn dầu vẽ. Hiện tại Nội thất Thanh Hóa còn rất nhiều các bức tranh vẽ đẹp khác nhiều chủ đề, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh theo mẫu có sẵn hoặc mẫu mình thích đều được.

Tranh sơn dầu treo phòng khách chim công mẫu đơn TSD 620. Đây là bức tranh sơn dầu đẹp các gia đình Thanh Hóa có thể đặt vẽ ngay trên website: Nội thất Thanh Hóa của chúng tôi.

Hình ảnh thực tế của bức vẽ sơn dầu chim công cành đào mẫu đơn đang được cập nhật….

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Nội thất Thanh Hóa – Thuộc Nội thất AmiA và Furnibuy Hà Nội:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu chim công cành đào khổ lớn ở trên có thể gửi mẫu qua zalo: 0916225866 hoặc đặt vẽ tranh trực tiếp trên website: Nội thất Thanh Hóa quý vị nhé.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoặc cập nhật các mẫu tranh vẽ mới nhất tại danh mục: Tranh Sơn Dầu của Furnibuy nhé!