Tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm bán chạy TraTop-0330

1,250,000

  • Kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm, trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-0330 Danh mục:

Mô tả

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm bán chạy là mẫu tranh có hình ảnh thuyền buồm trắng đơn giản đẹp mắt trên biển trong xanh tạo cảm giác yên bình khi ngắm nhìn. Bức tranh được yêu thích vì hình ảnh đơn giản, lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Biểu tượng thuyền buồm từ xưa đã trở thành món đồ phong thủy mang đến may mắn, thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Bộ tranh hiện đã được treo ở hàng trăm các không gian gia đình, văn phòng khác nhau mời quý vị tham khảo hình ảnh thực tế tranh bên dưới.

Thông tin tranh 5 thuyền buồm bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-0330
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh thuyền buồm xuôi gió 5 tấm đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới được đơn vị Amia chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất để giúp quý vị tham khảo trọn vẹn các bộ tranh khi treo ở phòng khách của các gia đình. Đa phần bức tranh thuyền ý nghĩa được lựa chọn treo ở phòng khách là chính. Tranh có thể treo trên ghế sofa, treo trên bàn ghế gỗ hoặc treo trên tivi phòng khách. Có chủ nhà lại chọn treo tranh ở đầu giường phòng ngủ, treo tranh trong phòng ngủ đều được. Quý vị yêu thích treo bộ tranh ở đâu có thể đặt làm kích thước bộ tranh cơ bản như trên hoặc to nhỏ sao cho hợp với vị trí treo nhất nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm có đồng hồ:

Ngoài kiểu dáng 5 tấm không có đồng hồ, nhiều gia đình đặt làm thêm đồng hồ trên bức tranh để xem giờ tiện lợi. Bên dưới đây là loạt các gia đình đặt làm đồng hồ trên tranh treo phòng khách, phòng làm việc. Đồng hồ xem giờ trên tranh là loại đồng hồ kim trôi chạy êm không gây tiếng ồn. Gia đình hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn,

Các hình ảnh thực tế bộ tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm treo văn phòng làm việc:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh được treo trang trí tại các văn phòng làm việc của bộ phận kế toán, hành chính nhân sự, bộ phận kinh doanh, hoặc treo tại các phòng họp, giao ban, phòng giám đốc. Treo bộ tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm bán chạy giúp cho việc kinh doanh xuôi chèo mát mái gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Quý vị hãy bấm vào hình ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Xem thêm: Các mẫu tranh hợp treo văn phòng khác để có thêm nhiều lựa chọn.

Gợi ý làm mũi thuyền quay về phía bên trái theo yêu cầu:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình, nên xưởng tranh AmiA đã làm rất nhiều các mũi thuyền quay ngược về phía bên trái người nhìn theo yêu cầu. Với các gia đình muốn mũi thuyền quay vào trong nhà mình để thuyền chở tài lộc may mắn, an khang thịnh vượng. Quý vị hãy xác định vị trí định treo bức tranh, sau đó đặt làm mũi thuyền quay vào nhà là mũi thuyền quay bên trái hay bên phải sao cho phù hợp nhất nhé. Bên dưới là các ảnh thực tế các gia đình đã treo bộ tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm mũi thuyền quay bên trái. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].