Tranh vẽ phong cảnh sinh hoạt nông thôn TraSdTop-0543

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung.
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
  • Giá bán đã bao gồm khung
Mã: TraSdTop-0543 Danh mục:

Mô tả

Sỡ dĩ bức tranh làng quê yên bình này được yêu thích là bởi vì tranh mang hơi thở của “hương đồng gió nội”, gần gũi trong tâm thức của mỗi người Việt Nam. Nhà chung cư hay nhà phố xung quanh chỉ toàn là nhà cửa, xe cộ, sự náo nhiệt và đông đúc. Nên để tìm được khoảng lặng bình yên rộng mở bao la bát ngát của làng quê thì việc treo một bức tranh vẽ phong cảnh làng quê sẽ giúp cả gia đình cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất khi sống tại thành phố. Đó là lý do tại sao các phòng khách chung cư lại rất thích treo tranh này.

Đây cũng là 1 trong những bức tranh vẽ cảnh làng quê đẹp nhất được bán tại AmiA Nội thất Thanh Hóa. Nếu bạn có hứng thú với nó thì hãy xem chi tiết dưới đây

Thông tin cụ thể tranh làng quê vẽ sơn dầu TraSdTop-0543

  • Mã tranh: TraSdTop-0543
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  80x150cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Bức tranh tái hiện khung cảnh sinh hoạt đời thường của người dân miền quê Việt Nam. Hình ảnh thả lưới đánh bắt cá, người nông dân chăn trâu, đám trẻ nô đùa ở đầu làng, … hay cây đa, cổng làng, cánh đồng lúa chín … Đều gợi nhớ lại những hồi ức, kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu, chăn trâu cắt cỏ.

Sự phối hợp màu sắc, kết hợp hài hòa giữa con người và cảnh vật tạo nên một bức tranh sơn dầu treo phòng khách rất đẹp, rất tình. Bức tranh không chỉ mang vẻ đẹp thanh bình của làng quê Việt Nam vào không gian. Mà nó còn giúp các thế hệ mai sau luôn nhớ về cội nguồn, biết về những đặc trưng của quê hương đất nước.

Xem thêm hình ảnh thực tế

Dưới đây là những hình ảnh thực tế AmiA đã chụp lại khi treo hoàn thiện tại nhà khách hàng. Có những mẫu theo kích thước chuẩn và có những mẫu được đặt làm theo yêu cầu với kích thước nhỏ hơn.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].