Tranh vẽ ruộng bậc thang bên sông xanh TraSdTop-0623

3,500,000

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Amia.
Mã: TraSdTop-0623 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ ruộng bậc thang bên sông xanh TraSdTop-0623 mang tới khung cảnh làng mạc thôn xóm nằm yên bình bên dòng sông xanh biếc giữa mây trời. Bức tranh sơn dầu đẹp này được vẽ bởi các họa sỹ của đơn vị tranh AmiA nhiều năm kinh nghiệm mang đến bức tranh phong cảnh đẹp nghệ thuật, mềm mại uyển chuyển. Bức tranh chứa đựng gam màu xanh của bầu trời, màu xanh của dòng sông biếc, màu xanh của cây cối nên khi treo tranh trong nhà giúp ngôi nhà xanh mát, gần gũi hơn với thiên nhiên. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh khổ nhỏ hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Thông tin tranh vẽ ruộng bậc thang bên sông xanh:

 • Mã tranh: TraSdTop-0623
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ ruộng bậc thang đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bức tranh vẽ phong cảnh làng mạc thôn quê ở miền núi có ruộng bậc thang bên cạnh dòng sông xanh biếc. Quý vị có thể tham khảo các hình ảnh gia đình đã treo bức tranh để dễ dàng hình dung hơn mẫu tranh đẹp được treo trên tường. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thanh Hóa. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Ruộng Bậc Thang Đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].