Tranh vẽ sơn dầu đẹp đường xá phố cổ Hà Nội xưa TraSdTop-0371

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0371 Danh mục:

Mô tả

Mã TraSdTop-0371 là mẫu tranh vẽ sơn dầu cảnh phố cổ Hà Nội đẹp. Mẫu tranh vẽ quang cảnh Hà Nội mang màu sắc tươi sáng, phù hợp cho trang trí không gian phòng khách gia đình hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ và sang trọng. Chính vì vậy đây cũng là một trong những mẫu tranh được khách hàng của AmiA yêu thích trong trang trí và làm quà tặng

Mẫu tranh phổ cổ Hà Nội xưa này được rất nhiều khách hàng của AmiA đặt mua để trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Từ phòng khách kết hợp với ghế sofa hiện đại đến phòng làm việc, phòng ăn,… Và cũng rất nhiều khách hàng của AmiA sử dụng để làm quà tặng cho người thân dịp tân gia hoặc quà tặng sinh nhật bạn..

1/ Thông tin cơ bản về mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp đường xá phố cổ Hà Nội TraSdTop-0371

  • Mã tranh: Tranh phố cổ Hà Nội TraSdTop-0371
  • Kích thước tranh cơ bản: Thông thường AmiA sẽ vẽ mẫu tranh này với khổ 80x150cm để dễ dàng sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Nhưng khi đến với AmiA mà mẫu tranh không còn sẵn hoặc kích thước không phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình. Quý khách có thể đặt vẽ tranh với khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian trang trí.
  • Chất liệu tranh: Tranh vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, do chính họa sĩ có tay nghề của AmiA vẽ.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA

2/ Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu Hà Nội xưa TraSdTop-0371

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của mẫu tranh TraSdTop-0371 Amia thi công cho khách hàng. Tùy mỗi không gian và nhu cầu của khách hàng đã đặt treo ở nhiều vị trí khác nhau. Quý khách có thể tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây để biết thêm rõ hơn về không gian trang trí và dễ hình dung tranh lên không gian gia đình mình nhé!

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].