Tranh vẽ sơn dầu đẹp: góc phố cổ Hà Nội mùa thu

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Tranh phong cảnh mùa thu phố Hà Nội TSD 307 với hình ảnh đẹp về Hà Nội xưa được tái hiện qua từng nét vẽ sơn dầu của họa sỹ. Bức tranh với hàng cây thay lá tạo điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh vẽ phong cảnh phố xưa Hà Nội. Phong cảnh đẹp Hà Nội với sắc màu sang Thu rõ nét gợi cho ta cảm giác thật bình yên của thủ đô, của những con phố với mái ngói đỏ tươi tuyệt đẹp.

1/ Thông tin về mẫu tranh sơn dầu TSD 307 phố cổ mùa thu

  • Mã tranh: TSD 307
  • Kích thước cơ bản: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Có thể vẽ tranh khổ lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu đẹp
  • Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Tranh có thể được treo ở phòng khách, phòng ngủ,… Phòng làm việc, cơ quan,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương,… Nhưng dường như treo ở phòng khách là không gian được lựa chọn nhiều nhất, phù hợp nhất. Kể cả nhà phố hay nhà chung cư đều hợp.

♦ Hiểu hơn về mẫu tranh TSD 307 vẽ sơn dầu phỗ cổ

TSD 307 là bức tranh phố cổ gốc cây vỉa hè sang thu. Nó thuộc TOP những bức tranh vẽ phố cổ đẹp nhất. Ở mẫu tranh này khác với các bức phố cổ khác. Điểm khác chính là hình ảnh góc đường nơi phố cổ có người đạp xích lô gần cột điện trên đường. Có rất hiếm bức vẽ phố cổ có cả cây cột điện và hàng dây điện như trong bức tranh này. Tại phía vỉa hè bên có cột đèn là hình ảnh các cô gái ngồi bạn hoa sau gốc cây vàng thay lá. Bên kia vỉa hè cũng có những gánh hàng hoa ngồi bán tại cảnh cổng chùa.

Treo bức tranh phố cổ đẹp tròng phòng khách tạo điểm nhấn khác biệt. Tranh vẽ sơn dầu nên có chiều sâu về nghệ thuật. Bức tranh được kết hợp đèn vàng chiếu sáng sẽ lên màu lung linh và sang trọng. Bạn ngoài treo ở phòng khách có thể treo tại phòng ngủ, phòng làm việc, nhà hàng khách sạn đều được.

♥ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].