Top 15 mẫu Giường ngủ đôi đẹp chọn lọc

Một trong các mẫu giường ngủ thịnh hành tại Việt Nam là giường ngủ đôi. Mẫu giường ngủ này là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giường ngủ đôi thường có kích thước lớn dành cho từ 2 người nằm trở lên.

Giường ngủ đôi 1.6mx2m

Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ
Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ.
Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ
Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ
Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ
Mẫu giường ngủ gỗ CN đẹp giá rẻ
Mẫu giường gỗ CN kiểu dáng trẻ trung hiện đại
Mẫu giường gỗ CN kiểu dáng trẻ trung hiện đại, gàm màu vàng vân gỗ phối tap màu đen
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ công nghiệp đẹp
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ công nghiệp đẹp
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻ
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ CN giá rẻ
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ MDF đẹp với nhiều ngăn kéo
Hình ảnh giường ngủ bằng chất liệu gỗ MDF đẹp với nhiều ngăn kéo
Giường ngủ gỗ MDF đẹp cho nhà phố
Giường ngủ gỗ MDF đẹp cho nhà phố
Mẫu giường ốp nệm mút nỉ
Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường
Mẫu giường đẹp giá rẻ bằng gỗ công nghiệp
Mẫu giường đẹp giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Giường ngủ 1.8mx2m

Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường GN181221_51

Mẫu giường có ốp nệm mút nỉ ở tap đầu giường GN181221_51 là mẫu giường đôi thiết kế đơn giản được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ melamine vân gỗ. Mẫu giường này được thiết kế không chân toàn bộ gường được đặt trực tiếp trên nền đất nên khả năng chịu lực rất lớn. Ngoài ra với thiết kế này đảm bảo các loài côn trùng sẽ không thể làm tổ phía dưới gầm giường gúp giữ gìn vệ sinh phòng ngủ.

Mẫu giường ốp nệm mút nỉ
Mẫu giường ốp nệm mút nỉ GN181221_51

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_33

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_33 làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Giường có thiết kế đa năng và thông minh tận dụng tối thiểu không gian lắp đặt nhưng tối đa công năng lưu trữ. Mẫu gường ngủ GN181221_33 được chia làm 3 phần:

+ Phần đầu giường thay vì 1 tab đầu giường thấp thì được thiết kế 1 tủ quần áo kết hợp hộc trang trí cao kịch trần. Phần cạnh ngoài của tủ còn có thêm 1 khoang tủ nhỏ để chứa những đồ ít sử dụng hoặc các đồ dùng có kích thước dài.

+ Phần chân giường: Là một giá sách nhỏ chia nhiều hộc vừa có chức năng trang trí vừa giúp chứa được nhiều loại sách có kích thước khác nhau.

+ Hông giường: Hông giường được thiết kế có ngăn kéo giúp bảo quản chăn màn và các đồ vật.

Bộ giường phòng ngủ đi kèm tủ, kệ và giá sách

Bộ giường phòng ngủ đi kèm tủ, kệ và giá sách GN181221_33

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44

Giường ngủ gỗ công nghiệp kết hợp tủ cao kịch trần GN181221_44 được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm. Giường thiết kế đơn giản nhưng có tích hợp tủ quần áo, bàn làm việc ở phía đầu giường và ngăn kéo ở hông giường. Phần tủ quần áo được chia làm thành 2 phần gồm hộc trang trí và 2 tầng tủ cao. Bên cạnh là bàn làm việc và tủ đựng sách. Đây là một mẫu giường đa năng phù hợp cho phòng ngủ nhỏ của gia chủ trẻ tuổi và hiện đại

mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF

Mẫu thiết kế giường ngủ đẹp kết hợp tủ kệ và bàn làm việc bằng chất liệu gỗ MDF GN181221_44

Giường ngủ gỗ công nghiệp có táp đầu giường GN181221_22

Giường ngủ gỗ công nghiệp có táp đầu giường GN181221_22 được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm; giường được thiết kế có khoang chứa đồ phía dưới nệm giúp lưu trữ nhiều đồ đạc thay cho một chiếc tủ quần áo. Đây là mẫu giường đôi có tab đầu giường trẻ trung và hiện đại. Giường đề cao tính đa năng và tiện dụng phù hợp cho phòng ngủ của vợ chồng hoặc các phòng ngủ lớn.

Mẫu giường ngủ dáng thấp kết hợp tap đầu giường bản rộng, làm từ gỗ công nghiệp

Mẫu giường ngủ dáng thấp kết hợp tap đầu giường bản rộng, làm từ gỗ công nghiệp GN181221_22

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m có ngăn kéo, tủ sách GN181221_34

Giường ngủ gỗ công nghiệp có tủ sách và tủ quần áo GN181221_34 làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Giường có thiết kế đa năng và thông minh tận dụng tối thiểu không gian lắp đặt nhưng tối đa công năng lưu trữ. Mẫu gường ngủ GN181221_34 được chia làm 3 phần:

+ Phần đầu giường thay vì 1 tab đầu giường thấp thì được thiết kế 1 tủ quần áo kết hợp hộc trang trí cao kịch trần. Các cánh tủ đều thiết kế tay cầm. Phần cạnh ngoài của tủ còn có thêm 1 khoang tủ nhỏ để chứa những đồ ít sử dụng hoặc các đồ dùng có kích thước dài.

+ Phần chân giường: Là một giá sách nhỏ chia nhiều hộc vừa có chức năng trang trí vừa giúp chứa được nhiều loại sách có kích thước khác nhau.

+ Hông giường: Hông giường được thiết kế có ngăn kéo lắp tay cầm giúp bảo quản chăn màn và các đồ vật và sử dụng dễ dàng.

mẫu thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp với gam màu tươi sáng

Mẫu giường ngủ đa năng có tủ quần áo, ngăn kéo và kệ trang trí cuối giường GN181221_34

Giường ngủ gỗ công nghiệp 1.8m có ngăn kéo GN181221_50

Đơn giản mà hiện đại và hiệu quả là những từ dùng để mô tả mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_50. Giường được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm MDF. Giường có thiết kế dựa trên têu chí đơn giản mà tinh tế với việc phối 2 màu vân gỗ và ghi đen. Phần Tab đầu giường có ốp một lớp gỗ sơn màu ghi đen tạo nhấn. Bên hông giường được thiết kế nhiều ngăn kéo để tối đa không gian lưu trữ.

Giường gỗ công nghiệp 2 màu sang trọng

Giường gỗ công nghiệp 2 màu sang trọng GN181221_50

Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, tủ quần áo GN181221_29

Giường ngủ gắn liền tủ có hộc trang trí, tủ quần áo GN181221_29 được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm. Giường có thiết kế đôi, không chân nên trọng lượng được phân bố đều lên toàn bộ thành giường giúp giường chịu lực tốt hơn và an toàn hơn. Giường có điểm nhấn ấn tượng nằm ở phần Tab đầu giường. Thay vì làm tab thấp đơn giản thì phần Tab đầu giường được tích hợp với hộc trang trí giúp để sách, đồ lưu niệm. phần trên có tích hợp thêm tủ quần áo giúp tận dụng tối đa không gian để tăng khả năng lưu trữ. Bên cạnh đó phần hông giường có hệ thống ngăn kéo để chăn màn, quần áo mặc nhà giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng

Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng GN181221_29

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30 được làm từ gỗ công nghiệp MDF có thiết kế đơn giản nhưng thông minh. Giường được thiết kế kiểu giường đôi có tab đầu giường thay thế bằng hộc trang trí và tủ quần áo. Ở hông giường có hệ thống nhiều ngăn kéo tối đa không gian lưu trữ. Mẫu giường đúng với câu đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế.

mẫu giường ngủ gỗ MDF kết hợp gỗ MDF

Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30

Giường đôi 1.8m gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49

Giường đôi gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49 làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm có thiết kế đơn giản nhưng tối đa không gian lưu trữ bằng cách tận dụng Tab đầu giường làm thành 1 tủ đựng đồ thấp. Phần hông giường thiết kế thêm nhiều ngăn kéo để chứa quần áo, chăn màn khi không sử dụng giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu giường ngủ GN181221_49 không chân. Toàn bộ giường được đặt trực tiếp xuống nền nhà giúp tăng khả năng chịu lực của giường. Việc đặt giường trực tiếp trên sàn còn giúp các loài côn trùng không thể làm tổ dưới gầm giường.

Mẫu giường ngủ gỗ MFC đẹp giả màu và vân gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ gỗ MDF đẹp giả màu và vân gỗ tự nhiên GN181221_49

Giường đôi gỗ công nghiệp 1,8m GN181221_24

Giường đôi gỗ công nghiệp 1,8m GN181221_24 được làm từ gỗ công nghiệp MDF; giường được thiết kế có tab đầu giường thiết kế hơi cong và xẻ đường rãnh nhỏ cách điệu trẻ trung. Giường hợp với phòng ngủ vợ chồng trẻ hoặc của nữ chủ nhân độc thân. Mẫu giường GN181221_24 thiết kế khá đơn giản không làm ngăn kéo hay hộc đựng đồ phía dưới.

Giường ngủ giá rẻ bằng gỗ CN

Giường ngủ giá rẻ bằng gỗ CN GN181221_24

Giường ngủ 2mx2m2

Giường ngủ bọc nệm đầu giường gõ công nghiệp thông minh GNTop-0027
Giường ngủ bọc nệm đầu giường phối màu gỗ công nghiệp GNTop-0014
Giường ngủ đơn giản có ngăn kéo cuối giường đẹp GNTop-0121
Giường ngủ đơn giản có ngăn kéo cuối giường đẹp GNTop-0121
Giường ngủ đơn giản liền bàn trang điểm hiện đại GNTop-0120
Giường ngủ đơn giản liền bàn trang điểm hiện đại GNTop-0120
Giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản có hộc để đồ thông minh GNTop-0044
Giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản có hộc để đồ thông minh GNTop-0044

Mua giường ngủ đôi ở đâu?

Khi đã lựa chọn được chiếc giường ngủ đôi yêu thích thì bạn nên tìm đến 1 cửa hàng chuyên bán giường ngủ. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng đóng nội thất để đặt.


Trên đây là các thông tin về giường ngủ đôi. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể có thêm gới ý cho chiếc giường yêu quý của mình. Để được tư vấn sâu hơn về các mẫu giường ngủ đôi có thể liên hệ: 0946 47 2627.

Nguồn tin: https://topnoithat.com/giuong-ngu-doi-va-20-mau-giuong-ngu-doi-ban-chay/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.