Tranh gì nhà giàu thường hay treo nhất

Tranh gì nhà giàu thường hay treo nhất được nhiều người tò mò tìm hiểu. Với mong muốn gia đình mình cũng luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống. Khi tìm kiếm điều này, quý vị hẳn đọc được nhiều bài viết tham khảo. Được nhiều đơn vị tư vấn nên treo các dòng tranh như hoa đào: giúp xua đuổi tà khí, đón lộc về cho gia đình. Hay các dòng tranh hoa mẫu đơn,  tranh cây tre, tranh sơn thủy, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm hay tranh mã đáo thành công đều là các biểu tượng phong thủy mang đến may mắn thành công.

Tuy nhiên trên thực tế, nhiều nhà giàu họ không nghĩ nhờ treo tranh hợp phong thủy và nhà họ ăn nên làm ra. Nhưng ít nhất cũng một phàn nhờ đó mà họ gặp thuận lợi, may mắn hơn. Nên khi đã giàu những người nhà giàu họ lại suy nghĩ rất đơn gian trong việc trang trí nhà mình. Cụ thể như:

Nhà giàu thường có không gian phòng khách, không gian các phòng thường khá rộng rãi. Họ không đặt nặng quá nhiều về phong thủy. Mà chỉ chú trọng sao cho có được 1 bức tranh đẹp hợp với không gian rộng của gia đình. Treo tranh này vừa đơn giản, lại đẹp mắt và ý nghĩa một chút là okie.

hinh anh tranh bat ma treo tuong dep

Hiện nay các nhà giàu họ thường thích treo chủ yếu là các bức tranh với chủ đề: TRANH PHONG CẢNH. Đây là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất 2021. Mà chủ đề về phong cảnh thì có rất nhiều. Từ phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam, cho tới phong cảnh đẹp của nước ngoài, phong cảnh về thiên nhiên hoa lá. Cứ miễn các bức tranh mang tới khung cảnh nhẹ nhàng, thư thái gần gũi là nhà giàu thích treo. Không cớ gì là phải phong thủy.

Cụ thể:

  • 1. Dòng tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh mùa màng bội thu chủ yếu với chất liệu vẽ sơn dầu.
  • 2. Các bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam với khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
  • 3. Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên cánh đồng hoa, phong cảnh nổi tiếng ở nước ngoài như: Nhật Bản, Anh, Pháp….
  • 4. Các bức tranh sơn thủy hữu tình có mang chút ý nghĩa.

Đó là các bức tranh đơn giản nhưng đẹp. Tranh vừa thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết từ cái khó, từ cuộc sống bình dị đi lên đến cuộc sống giàu sang phú quý. Nhà giàu họ trân trọng về nỗ lực, về những vất vả lúc bắt đầu lập nghiệp.

Đương nhiên, việc tư vấn tranh cũng chỉ thuộc ở một khía cạnh. Có những nhà giàu họ lại trọng vật chất, vẻ đẹp bên ngoài hơn cái cốt lõi bên trong. Thì tùy gia đình của quý vị muốn treo bức tranh như thế nào để có được cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi thì treo.

Quý vị có thể tham khảo thêm hơn 3000 mẫu tranh cập nhật liên tục tại danh mục: Tranh trang trí của Furnibuy. Hy vọng, với chia sẻ của Nội thất Thanh Hóa, quý vị sẽ chọn được các bức tranh phù hợp nhất với nhà mình. Không cớ gì phải treo tranh theo nhà giàu, miễn sao quý vị cảm thấy yêu thích, thấy thư thái nhẹ nhõm khi treo bức tranh mình chọn. Đó là điều giàu nhất của mỗi gia đình rồi.

Mời quý vị xem thêm trang chủ: Nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình mình.

Posted in Tin mới and tagged , , .