Tranh sơn dầu đẹp khổ lớn thác nước SDTN01

6,800,000

Tranh sơn dầu đẹp khổ lớn thác nước SDTN01 là bức tranh vị khách ở Thanh Hóa đặt vẽ theo yêu cầu theo phong thủy tăng tài lộc, tiền của.

  • Kích thước: 90x180cm.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ từ họa sỹ.

Mô tả

Tranh sơn dầu đẹp khổ lớn thác nước SDTN01 là bức tranh vị khách ở Thanh Hóa đặt vẽ theo yêu cầu theo phong thủy tăng tài lộc, tiền của.

  • Kích thước: 90x180cm.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ từ họa sỹ.

Hình ảnh thực tế của bức tranh vẽ thác nước sơn dầu:

Địa chỉ vẽ tranh thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01

Tranh sơn dầu đẹp khổ lớn thác nước SDTN01

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-1

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-2

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-3

Một số hình ảnh thực tế tại nhà khách khi treo bức tranh sơn dầu phong thủy đẹp này:

Toàn bộ hình ảnh bên trên là các hình ảnh tranh được hoàn thiện khung tại xưởng tranh AmiA Hà nội – Thương hiệu thuộc Nội thất Thanh Hóa. Còn ảnh bên dưới chính là ảnh thực tế các bức tranh đã được treo cho khách tại các gia đình. Bức tranh được bán cho khách ở Hà Nội hoặc các vị khách tại tỉnh thành như Sơn La. Chỉ cần quý vị yêu thích là có thể đặt vẽ bức sơn dầu thác nước theo yêu cầu nhé. Phục vụ không chỉ các gia đình ở Sơn La mà còn rất nhiều các gia đình khắp 63 tỉnh thành khác nhau.

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-5

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-6

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu thác nước khổ lớnh sẽ được Nội thất Thanh Hóa liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA – thương hiệu thuộc Nội thất Thanh Hóa nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu thác nước phong thủy này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu thuộc Nội thất Thanh Hóa

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: AmiA.com.vn