Tranh vẽ ruộng bậc thang mùa lúa chín TraSdTop-0530

2,800,000

 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
 • Có thể vẽ theo kích thước riêng
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu bởi các hoạ sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: TraSdTop-0530 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0530 là một bức tranh sơn dầu vẽ ruộng bậc thang được nhiều người yêu thích. Đây là thời điểm lúa đang bắt đầu chín rộ, tạo nên một bức tranh với những con sóng vàng của lúa vô cùng đẹp mắt. Phóng tầm mắt ra xa hơn là những dãy núi trùng điệp. Tất cả đã tạo nên bức tranh phong cảnh thiên nhiên vùng núi vừa hoang sơ, vừa giản dị mà vẫn ấm áp lạ thường.

Lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang mang ý nghĩa sẽ có một vụ mua gặt hái thắng lợi, thành công. Do đó, khi treo tranh phong cảnh mùa lúa chín vàng ruộng bậc thang thể hiện được những may mắn đón chào một vụ mùa bội thu với ước muốn ấm no, hạnh phúc tới muôn dân.

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang vừa thích hợp treo trong phòng khách gia đình, văn phòng làm việc. Vừa có thể lựa chọn làm món quà tặng đẹp và ý nghĩa trong những dịp như tân gia, khai trường, tặng sếp… Dưới đây AmiA cũng có hình ảnh thực tế về mẫu tranh TraSdTop-0530 khách hàng đặt làm quà tặng. Mời quý vị cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Thông tin về Tranh sơn dầu ruộng bậc thang TraSdTop-0530

 • Mã tranh: TraSdTop-0530
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh vẽ ruộng bậc thang mùa lúa chín đã treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế bên dưới đã treo bộ tranh ruộng bậc thang mùa lúa chín nhằm mang đến cho các gia đình cảm nhận chân thực về mẫu tranh được treo hoàn thiện trên tường. Tùy vào khoảng tường của gia đình mình mà quý vị có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé.

Ngày 14/12/2022 Nội thất Thanh Hóa cập nhật bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh ruộng bậc thang TraSdTop-0530 cho khách hàng. Đây là bức tranh treo tường khổ lớn cảnh ruộng bậc thang xếp tầng, cây cối xanh tốt, đồng lúa chín vàng rất đẹp. Tranh hợp treo cho phòng khách, văn phòng, nhà hàng,… Nguồn ảnh thuộc bản quyền từ AmiA cấm copy dưới mọi hình thức.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh làng quê đồng quê sơn dầu

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu vụ mùa gặt lúa trên đồng ở trên. Có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thanh Hóa. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thanh Hóa. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].