Hỏi đáp: Kích thước kệ tivi treo tường chuẩn bao nhiêu?

Kích thước kệ tivi treo tường chuẩn bao nhiêu? Quý khách ở tỉnh Thanh Hóa muốn tìm mẫu kệ tivi treo tường. Nhưng đang phân vân không biết kích thước của kệ tivi là bao nhiêu. Với các dòng tivi từ 32 inch, 40 inch, 49 inch, 55 inch thì hợp với loại kệ tivi nào. Nội dung bài viết phía dưới đây sẽ là câu trả lời cho quý khách hàng về kệ tivi – kích thước các loại. Xin mời quý vị tham khảo nhé.

I/ Tham khảo Kích thước kệ tivi treo tường cho bạn.

Để chọn mẫu tủ tivi treo tường có kích thước chuẩn nhất chúng ta cần căn cứ vào độ lớn của tivi. Mình xin đưa ra hai mẫu tivi với kích thước phổ biến tại các gia đình hiện nay. Tivi tương ứng với kích thước của mẫu kệ phù hợp, cụ thể:

– Thứ 1: Đối với tivi 32 – 40 inch

Tivi có kích thước 32 đến 40 inch là dòng vừa và nhỏ, hợp với những không gian kê có diện tích khiêm tốn. Vì vậy kích thước kệ tivi treo tường cũng không cần quá rộng, thường rơi vào khoảng:

  • Chiều dài: 120cm đến 220 cm
  • Chiều rộng: 35cm đến 50 cm
  • Chiều cao: 40cm đến 50 cm

Thứ 2: Đối với tivi 43 – 55 inch

Kích thước tivi lớn trên 43 inch phù hợp với những không gian phòng khách, phòng ngủ có diện tích rộng rãi. Vì vậy để chọn được mẫu kệ có kích thước tương ứng, bạn có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn sau:

  • Chiều dài: 180cm đến 300cm
  • Chiều rộng: 45cm đến 70cm
  • Chiều cao: 58cm đến 78cm
Mẫu kệ tivi treo tường hiện đại 4 ngăn kéo đẹp

Mẫu kệ tivi treo tường hiện đại 4 ngăn kéo đẹp

++/ Những điều cần lưu ý khi khi chọn kích thước kệ tivi treo tường

– Tính toán kỹ không vị trí đặt kệ tivi: Làm sao để kích thước kệ tivi phù hợp, tương xứng với tầm nhìn. Khoảng cách từ kệ tivi tới mắt khoảng 2.5 – 3m để tránh bị mỏi mắt.

Chiều cao kệ vừa phải vừa tầm mắt của bạn.

– Sắp xếp, bài trí gọn gàng với các món đồ nội thất: Chọn lựa kích thước kệ tivi treo tường hài hòa với bố cục căn phòng, kích thước của ghế sofa, bàn sofa, giường ngủ,… Ngoài ra, màu sắc cũng cần có sự đồng nhất.

++/ Mua kệ tivi đẹp giá rẻ tại nội thất Furnibuy.

Furnibuy cửa hàng bán nội thất đẹp uy tín nhất Miền Bắc. Có dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi cho khách ở tỉnh Thanh Hóa.

Chúng tôi bán đa dạng các mẫu kệ tivi đẹp và các món đồ nội thất như: ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, tủ, giường, tranh đẹp,… Xin mời quý khách ở Thanh Hóa tham khảo chi tiết các sản phẩm trong bộ sưu tập 101 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ mới nhất bán chạy năm nay. Và chọn kích thước kệ tivi sao cho hợp lý nhất nhé.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .